Zidane đánh canh bạc cuộc đời với C1 còn Pochettino chờ “cướp” ghế

Zinedine Zidane hiện tại đang đứng trước ở trong đó là một trận chung kết của cuộc đời. Nếu như Real gặp phải những thất bại trước Liverpool của Jurgen Klopp thì chắc chắn rằng “Zizou” sẽ vướng phải nguy cơ rơi từ đỉnh cao xuống dưới đáy vực sâu.

Florentino Perez đã thay đổi liên tục tới 11 HLV dẫn dắt Real Madrid trong 2 lần làm việc. Hai người mà ông làm việc lâu nhất là Vicente del Bosque cùng với cả Jose Mourinho. Họ đã làm với nhau ở trong 3 năm nhưng riêng trường hợp của “Ngài râu kẽm” Del Bosque đã dẫn dắt Real trước khi mà Perez là người được nhậm chức. Các HLV còn lại thì ở trong khoảng thời gian của họ đã chỉ tính bằng tháng và qua đó thì dù rằng tất cả họ đều là những nhà cầm quân thực sự danh tiếng nhất trên thế giới.

Nhưng Zinedine Zidane mới là người đã xóa bỏ được tất những lề thói cứ ngỡ và đang tưởng chừng như đang trở thành bản chất của Chủ tịch Florentino Perez. Việc anh từ một người học việc dưới sự chỉ đạo của Mourinho và Ancelotti, Zidane đã có được một bước nhảy tuyệt vời từ Real Castilla lên đội 1 của Real Madrid. Những gì mà Zidane đã đi có thể thấy được rằng cuộc hành trình này có một đỉnh cao muôn trượng và đó cũng chính là điều nhiều HLV mơ ước.

HLV Zidane

Zinedine Zidane đã nhanh chóng chính thức dẫn dắt Real Madrid kể từ ngày 4/1/2016 và đến nay thì cũng đã được gần 2 năm rưỡi. Đây có thể được cho là một khoảng thời gian hào hùng của ông và nó sẽ mãi được các fan của Real cổ vũ và không bao giờ quên. Real luôn sẽ mãi nhớ đến một Real bản lĩnh và đầy hiệu quả khi đã có được những chiến thắng và danh hiệu. Việc họ bước được vào ở trong trận chung kết Champions League lần thứ 3 liên tiếp thì cũng đủ để chứng minh được cảm tưởng đế chế Real của Zidane đang thực sự nằm ở đỉnh cao đến đâu.

Nhưng có lẽ lúc này tất cả đang đổ dồn về Kiev khi Real sẽ có một trận đấu quan trọng diễn ra ở trong ngày 26/5 này. Họ luôn tin rằng Real sẽ là đội có được chiến thắng sau cùng nhưng nếu như trường hợp Liverpool mới là ngừi dâng cúp thì chắc chắn các Madridista sẽ không bao giờ chuẩn bị cho điều này nhưng BLĐ của Real cũng đã có được những tình huống dự phòng. Được biết thì HLV Zidane lĩnh chỉ từ “Bố già” Perez và qua đó thì sẽ bắt buộc phải đem cúp bạc Champions League danh giá về Bernabeu ở trong năm thứ ba liên tiếp.

Nếu như Real thất bại thì có thể Zidane sẽ bị Chủ tịch Perez “xuống tay” không thương tiếc. Bởi nếu thua Liverpool trong trận chung kết thì năm nay Real đã trải qua một mùa giải thực sự thảm họa. Họ đã chỉ về ba ở La Liga, thua lấm lưng trắng bụng trong trận Siêu kinh điển 0-3 trước Barcelona ở ngay Bernabeu, Cúp Nhà vua cũng để Barca ẵm nốt. Hơn nữa thì thành tích sân nhà Bernabeu của Real ở trong mùa này đã cho thấy một con số tệ nhất diễn ra ở  trong suốt gần 20 năm trở lại đây. Vậy nên nếu về nhì ở Champions League thì Real năm nay hoàn toàn trắng tay và không có gì?

Đỉnh cao của Zidane có lẽ chắc là ở trong mùa giải 2016/17. Real lần đầu tiên sau khi đã trải qua nửa thế kỷ mới lại ẵm được chiếc cú đúp La Liga và Champions League. Và nếu thất bại diễn ra ở trên cả 3 mặt trận quan trọng nhất thì Real có thể xem như đã thoái trào sau khi chạm ngưỡng đỉnh cao. Zidane sẽ là người phải chịu trách nhiệm cho kết quả đó. Chiếc ghế của nhà cầm quân người Pháp ở trên thực tế sẽ được định đoạt bằng kết quả trận chung kết Champions League với Liverpool.

Cập nhập thông tin 1gom  và những thông tin về bóng đã mới nhất tại website: betbong.net

Rate this post
Author :

Please follow & like us :)

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://jo-78.com/zidane-danh-canh-bac-cuoc-doi-voi-c1-con-pochettino-cho-cuop-ghe">
Twitter

Chia sẻ

  • Trang tin tức cập nhật kiến thức nhà cái hang đầu châu á: betbong.net