Wenger đã quyết định rúng động khi rời Arsenal sau triều đại 22 năm

Arsene Wenger với những gì đã trải qua sau 22 năm thực sự cho thấy được sự đầy thăng trầm và qua đó kèm theo đó là không ít những vinh quang khi mà đã xác nhận trong việc sẽ chia tay Arsenal và diễn ra ở cuối mùa giải 2017/18.

HLV trưởng Arsene Wenger hôm nay đã rất bất ngờ khi đã chính thức tuyên bố trong việc ông sẽ thôi dẫn dắt Arsenal được diễn  ra ở trong sau mùa giải 2017/18. Hơn nữa thì qua đó cũng đồng nghĩa với việc chấm dứt 22 năm cầm quân thực sự đầy thăng trầm cũng như có cả không ít vinh quang đã có được cùng “Pháo thủ”.

Việc Wenger đã dẫn dắt Arsenal từ những năm 1996 sau khi đã rời CLB Nagoya Grampus của Nhật Bản. Chính Wenger đã nhanh chóng khi đưa Arsenal tới được với chiếc cú đúp Premier League/FA Cup ở trong mùa giải 1998 để có thể nhanh chóng mở đầu được cho một kỷ nguyên thực sự thành công cùng CLB, kỷ nguyên của Wenger đã mang về với 3 chức vô địch Premier League, 7  FA Cup, 7 siêu cúp Anh và 1 ngôi Á quân Champions League.

Arsenal hiện tại thì cũng đã trải qua đó là một giai đoạn tái thiết thực sự được cho là khá nhiều bấp bênh đã được diễn ra từ năm 2006. Chính việc năm họ chuyển tới SVĐ Emirates và qua đó thì cũng đã giã từ vĩnh viễn sân Highbury. Mặc dù họ đã trải qua rất nhiều ở trong đó là sự thiếu thốn tài chính và thua thiệt nhiều đối thủ về khả năng tuyển quân, Arsenal vẫn đều đặn có thể được về đích ở trong nhóm dự Champions League và qua đó thì cho tới mùa giải 2016/17 ở trong suốt mùa đầu tiên Arsenal phải xuống chơi ở Europa League.

HLV trưởng Arsene Wenger

Đã có thực sự rất nhiều những lời kêu gọi trong việc Wenger đã rời Arsenal để kể từ trước và qua đó thì thậm chí có hẳn một chiến dịch đã nhằm có thể gây ra những sức ép trông việc bắt ông phải từ chức. Dù vậy thì ông vẫn được cho là sẽ dẫn dắt “Pháo thủ” cho tới khi mà sẽ hết hợp đồng vào ở trong năm 2019, trước khi mà có những quyết định ra đi một cách thực sự bất ngờ trong lúc Arsenal chuẩn bị có một trận đấu khi sẽ được gặp West Ham.

Wenger cũng đã cho biết trên trang chủ: “Sau khi đã có được ở trong những sự cân nhắc kỹ lưỡng và qua đó thì cũng đã thảo luận được thực sự rất nhiều lần so với CLB, tôi cảm thấy đây thực sự là thời điểm thích hợp để có thể nói lời chia tay. Tôi hiện tại thì cũng đã rất biết ơn Arsenal đã cho tôi có được những cơ hội được phục vụ CLB trong đó là rất nhiều năm và qua đó thì chính đó là việc tôi đã cố gắng đền đáp sự tin tưởng bằng lòng tận tâm”.

Tôi đã thực sự muốn cảm ơn với tất cả các thành viên và cả ban huấn luyện, các cầu thủ, các giám đốc và người hâm mộ bởi chính họ đã giúp CLB này trở thực sự trở nên một cách hết sức đặc biệt. Tôi muốn các fan hãy cùng Arsenal có thể hướng về ở trong đó chính là một kết thúc trọn vẹn giành cho mùa giải này cùng với xem bóng đá trực tuyến không giật”.

Khi tới các CĐV Arsenal thì cũng đã đi cùng với đó là đội bóng đã được diễn ra ở trong nhiều năm và qua đó thì các bạn đã và đang giúp cho chính CLB duy trì cùng với đó là những giá trị đặc biệt của CLB. Một tình yêu mãi mãi mà tôi sẽ muốn dành cho các bạn, đó chính là những gì người vĩ đại đã nói.

Mùa giải của Arsenal hiện tại đang vẫn còn đó là ở trong một mục tiêu để có thể phấn đấu ở trong giải Europa League, họ hiện tại thì cũng đã đặt vé vào bán kết để có thể gặp Atletico Madrid và qua đó thì nếu đoạt chức vô địch, Arsenal sẽ giành vé trở lại giải Champions League mùa sau và qua đó thì việc họ sẽ bất chấp họ không còn cơ hội lọt vào top 4 ở Premier League.

Wenger đã quyết định rúng động khi rời Arsenal sau triều đại 22 năm
Rate this post
Author :