Wenger có một mùa hè tồi tệ cùng CLB Arsenal

Thì trường chuyển nhượng mùa hè luôn là những điểm nóng bỏng của một mùa giải kết thúc và qua đó thì HLV Arsene Wenger chính là người đã cho thấy sự sai lầm của mình ở trong việc dính phải một mớ bòng bong cùng đội hình khi bị hoài nghi trong mùa giải mới được diễn ra.

Arsenal FC

Có thể nói Wenger đang làm cho đế chế ở sân Emirates đang thực sự cho thấy sự sụp đổ nhanh chóng đó là những gì mà các nhà phân tích đã nói về Arsenal ở thời điểm hiện tại.

Arsenal có một mùa hè ngắn ngủi khi mà kết thúc mùa hè chuyển nhượng của năm chỉ đúng bằng việc bán Alex Oxlade Chamberlain sang cho Liverpool và  không mang thêm bất cứ bản hợp đồng nào về sân Emireates . Còn câu chuyện diễn ra ở trên sân thì cho thấy Wenger đã 3 lần có được chức vô địch đã không còn nữa , một pháo thủ đáng sợ thì cũng đã ngày càng dần mất đi ý chí chiến đấu của mình và họ đang có một lực lượng thực sự cho thấy ở đó là sự không ổn định cùng với việc đang có xu thế dần tụt hậu so với các đối thủ lớn như Mu, Man City hay Chelsea.

Wenger đang làm cho Arsenal trở lên khó khăn hơn bao giờ hết

Nhiều ý kiến cho rằng HLV Wenger sẽ cần phải bàn bạc với chính giám đốc thể thao của mình để có thể bàn bạc ở trong việc diễn ra ở trong những kì chuyển nhượng bởi Arseanl sẽ cần một người có thể có được ở trong một mảng lưới các tuyển trạch viên cực hùng hậu và tài ba ở trên mỏi nẻo đường và trên cùng với những vị ban lãnh đạo. Bởi chỉ có thể thì Arseanl mới có thể bỏ qua được những con ác mộng ở TTCN tiếp theo. Wenger đã thất bại trong việc mang về Thomas Lemar từ Monaco. Điều này đồng nghĩa với việc ông sẽ phải giữ bằng được Alexis Sanchez bất chấp ý định muốn ra đi của anh. Pháo thủ giờ đây đã trở thành trò đùa của phương tiện truyền thông sau những quyết định như vậy.

Wenger thực sự cho thấy được mình đang quá cảm thấy tỏ ra là người nhút nhát ở trong việc TTCN nhưng không hiểu sao Wenger biết mà vẫn chấp nhận ở trong những điều đó.  Nhìn vụ Chamberlain dứt áo ra đi thì có thể thấy được sự nhu nhược của Wenger như thế nào. Đáng lẽ ông phải lên tiếng để đưa ra quyết định ngăn cản thương vụ này của bộ phận đàm phán Dick Law nhưng ông lại chọn cách im lặng.

Chamberlain dứt áo Arsenal sang Liverpool

Liverpool là đội được dự Champions League và hiện cũng đang có được một khối quỹ tài chính ổn định hơn pháo thủ nên không khó để hiểu vì sao mà Chamberlain lại thích lựa chọn Liverpool. Không chỉ thế mà Arseanl cùng Wenger còn để Liverpool đã có được bữa tiệc thực sự trên sân Anfield với chiến thắng đó là 4-0 ở cuối tuần trước và qua đó thì cũng chính là một điểm nhấn để thu hút được chàng tiền vệ tài năng trẻ tuổi này của pháo thủ.

Liverpool luôn cho thấy CLB luôn có những phương châm những mục địch những khả năng để có thể tìm được ở trong mọi cách bằng cách cố giữ mình nằm trong top của mùa giải và chính Wenger là người tạo điều kiện để cho họ thỏa được ước vọng đó khi họ đã đạt được mục tiêu của mình. Những phương pháp những tính toán của Wenger thì đang cho thấy được ở trong sự gặp vấn đề và qua đó thì cũng chính đó là việc ở một nhân viên mới đã tự ý thay đổi cấu trúc của phòng thay đồ của đội và của chính cả của chiến lược gia nhưng ông cũng chả thèm đoái hoài mà còn lờ đi như không biết gì cả. Nếu ví dụ thử sang các HLV khác thì chắc chắn sẽ không có chuyện đó xẩy ra khi mà chắc hẳn họ sẽ không cho một học sinh nào có được quyền tự ý thay đổi vị trí các thứ của họ cũng như của đội bóng.

Các cầu thủ chủ chốt tỏ ra chán nản

Những điều quan trọng hơn nữa đó chính là hàng loạt các cầu thủ chủ chốt cho thấy sự chán nản của mình khi có một chuyến phục vụ cho ĐTQG và qua đó thì phòng thay đồ của Arsenal đang tỏ ra quá trầm lắng. Mesut Oezil, Petr Cech, Olivier Giroud, Alexandre Lacazette và Sanchez đều tỏ ra sự việc đó chính là cho thấy được sự thiếu đi động lực chiến đấu.

Thực sự mà nói thì đây là điều Wenger lo lắng nhất ở trong cách điều hành quản lý của mình ở một CLB dù ông có thể vẫn giữ được danh tiếng nhưng sẽ không bao giờ Wenger sẽ tạo ra được một kì tích thực sự cho pháo thủ lúc này như những gì ông đã cùng Arsenal đã làm được ở trong năm 2004. Nếu cứ diễn biến theo kiểu này thì Arsenal chắc chắn sẽ khó có thể duy trì được những tấm vé bán của mình và qua đó thì trực tiếp ảnh hưởng đến với tài chính của CLB và đương nhiên chuyển nhượng sẽ càng khó khăn hơn với pháo thủ.

Tương lai của cả Arsenal lẫn HLV Wenger cũng đã chưa có được một kết quả thực sự nhưng có lẽ Wenger nên suy nghĩ về TTCN sắp tới ông có những con bài nào cần tiến tới để thay đổi không khí và đội hình của mình bằng những sự bổ sung cần thiết nhất.

DIEPNH

Wenger có một mùa hè tồi tệ cùng CLB Arsenal
Rate this post
Author :

0 thoughts on “Wenger có một mùa hè tồi tệ cùng CLB Arsenal

    Trả lời

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *