Sự suy toán cổ tích 64 năm của U23 Việt Nam giành cho trận chung kết

Hiện tại thì U23 Việt Nam cũng đã lọt vào được ở trong đó là danh sách một trong 4 đội mạnh nhất của giải U23 Châu Á 2018 được tổ chức tại Trung Quốc. Chúng ta có thể rất khó tin được việc sẽ bước vào được trận chung kết hay cả việc đánh bại Hàn Quốc ở trận chung kết để có thể nâng cao chức vô địch.

Một cú sốc diễn ra như đúng kiểu Hy Lạp

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam là đội tuyển cũng đã đường đường chính chính để lọt vào ở trong vòng bán kết của một trong những giải U23 châu Á và qua đó thì đồng nghĩa với việc U23 Việt Nam sẽ còn phải chơi 2 trận đấu nữa diễn ra ở phía trước. Nếu như chúng ta thắng thì cũng sẽ bước được vào chung kết để tranh chức vô địch còn thua thì chúng ta sẽ tranh giải 3. Bởi vậy mà chúng ta sẽ còn mơ và đặt nhiều niềm tin hy vọng vào thầy trò HLV Park Hang Seo khi mà giải đấu kết thúc vẫn còn đó niềm tin của nhà vô địch.

U23 Việt Nam cũng đã đang tạo ra được kỳ tích với lối chơi đơn giản và hiệu quả theo đúng phương trâm bóng đá hiện đại và chúng ta sẽ cần làm lại được những điều đó trước đối thủ U23 Qatar ở trong trận bán kết sắp tới. Để có thể giành được chiến thắng với một tỷ số sát nút hoặc làm điều gì đó mà đã có thể làm được như ở trong trận Iraq để có thể bước vào trận chung kết gặp một trong 2 đối thủ đó là U23 Hàn Quốc hoặc U23 Uzbekistan.

Nếu khả năng cao  việc sẽ có được tấm vé vào chung kết và gặp lại đội ở trong vòng bảng đã hạ với tỷ số 1-2. Đây sẽ được cho là cơ hội nhằm để phục thù của thầy trò HLV Park hang Seo.

HLV Park Hang Seo

Hiện nay thì chúng ta đang trải qua những cơn men say của niềm vui chiến thắng bởi thế mà không có lý do gì chúng ta không thể không mơ tới được những lý do được vẽ ra trên con đường hướng tới vô địch. Mặc dù có thể thấy được điều này là những viễn cảnh cực khó và rất xa xôi nhưng hãy nhìn vào những chiến binh quả cảm của chúng ta đã làm được thì việc không tưởng đó sẽ có thể trở thành được sự ngọt ngào và vang danh được lịch sử.

U23 Qatar và U23 Hàn Quốc hiện cũng đang thực sự cho thấy được sức mạnh của mình là không hề nhỏ và họ đang thực sự là đội được đánh giá thực sự sáng giá cho chức vô địch năm này. Nhưng những điều bất ngờ đã diễn ra quá nhiều khi mà nối tiếp nhau triền miên và đội làm được nhiều nhất đó không ai khác là U23 Việt Nam. Không chỉ thế mà việc đội chủ nhà U23 Trung Quốc bị loại một cách sấp mặt ở tại vòng bảng còn U23 Malaysia đã có được tấm vé vào tứ kết cùng sự khó tin đáng ngờ khi nhật bản để thua trước Uzbekistan với tỷ số 0-4.

Đây thực sự là một trong những giải đấu mà những yếu tố đang thực sự đã mang lại được những sự gây sốc để có thể bước tới được ở trong đó chính là những mức độ không hề thua kém gì so với Euro 2004 đã xảy ra khi đó thì hàng loạt ông lớn như Pháp, Anh, Tây Ban Nha hay Đức đều đã bị loại còn Czech thì cũng đã vào được tận bán kết còn Hy Lạp thì vô địch theo đúng nghĩa không tưởng nổi.

Lặp lại sự cổ tích diễn ra trong 64 năm

Nếu như mà U23 Việt Nam có thể bước được vào ở trong tận ở trong trận chung kết của giải U23 châu Á và có thể gặp lại được chính đội U23 Hàn Quốc. Có lẽ phải chăng đó là một trong những câu chuyện đã có thể làm lên được lịch sử diễn ra tại World Cup 1954 và qua đó thì cũng sẽ có thể được lặp lại? Đó có phải sẽ là giải đấu mà chính nhà vô địch Tây Đức đã giành được ở trong đó là những danh hiệu thế giới đầu tiên trong lịch sử.

Rate this post
Author :

Please follow & like us :)

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://jo-78.com/su-suy-toan-co-tich-64-nam-cua-u23-viet-nam-gianh-cho-tran-chung-ket">
Twitter

Chia sẻ

  • Trang tin tức cập nhật kiến thức nhà cái hang đầu châu á: betbong.net