Sau trận thua của chính người học trò mới vào nghề Lampard.

Mourinho từng dẫn dắt Lampard đạt đến cảnh giới cao nhất, giờ đây người học trò năm xưa lại quay lại “hạ bệ” chính ông thầy của mình trong tư cách huấn luyện viên.

Jose mourinho – …Đang lâm vào cơn bĩ cực

Trận thua của MU rạng sang nay liệu có còn đảm bảo cho chiếc ghế của Mou nó đã lung lay nay có còn vững.
Mourinho để được ca ngợi là 1 HLV tài ba chắc không phải là ăn may giống như các anti fan thường hay gắn cái mác rùa cho đội bóng. Mou chắc chắn là có tài, nhưng liệu đến bây giờ ông có còn phát huy hay biến thể lối đá ông áp dụng cho đội bóng hay vẫn chỉ là 1 lối đá dập khuân không đường nét và dễ bị đối thủ bắt bài , phá lối chơi. Hay là vì không còn ai ủng hộ ông nữa. Xích mích với cầu thủ, không được lòng với chủ quản ???

Người học trò của Mourinho trước kia

Mou tài năng??? – mặc dù không phải là 1 người chuyên sâu về bóng đá. Theo quan điểm cá nhân MU hiện tại là một đội bóng có lối đá nhàm chán nhất, không có đường nét. MU được gọi là ông lớn của bóng đá châu Âu đó là khi Sir Alex còn dẫn dắt, nhưng cái danh hiệu đó dần phai mờ theo thời gian qua các đời HLV. Mu là 1 ông lớn, khi vào trận với tâm lý là 1 đội bóng cửa trên, người hâm mộ cần 1 lối đá tấn công quyến rũ, với những bữa tiệc bàn thắng, chứ không phải là lối đá hiện tại, ghi đc bàn giảm nhịp độ bảo toàn tỉ số. Lối đá quá nhàm chán chỉ là những đường chuyền dài lên cho Lukaku, hay là những đường bóng bổng cho Fellaini làm tường, một HLV mới vào nghề chắc cũng dễ dàng phá đc bài toán đơn giản này.

Tốc độ của Rasford, Lingard, Martial không phải hạng xoàng. Cái đầu của Pogba, Mata ô không dùng. Vì sao những tin đồn Zidane đến dẫn dắt Mu ngày càng nhiều hay các báo các nhà cái uy tín có thể đưa ra đc 1 danh sách các cái tên sẽ thay ông, chính Pogba sau trận hoà cuối tuần cũng đã công khai chỉ chích chiến thuật của ông. Đơn giản là cầu thủ và người hâm mộ cần 1 lối đá mới nhiều năng lượng hơn hoa mĩ hơn.


Mou không thể đổ lỗi rằng ô không thể tấn công khi không có sự bổ sung nào chất lượng mà bởi vì trong tay ô có quá nhiều ngôi sao tấn công ô không tận dụng. Một Lukaku vụng về ô trao ngay chiếc áo số 9 khi đó Martial đang sở hữu với 1 phong độ không đến nỗi nào và không kèm tuyên theo bố Lukaku là bất khả xâm phạm vậy Martial có còn toàn tâm toàn ý thi đấu, có còn công hiến đc hết mình.

Một Pogba khi ở Juve đc tung hoành bao nhiêu, ô mang về với bao hi vọng cho Fan 1 lối đá rực lửa với những đường chuyền cắt tiết hay những cú nã đại bác tầm xa, nhưng không ô gò bó Pogba trong cái vòng tròn giữa sân, khi không vừa lòng ô đày ải trên băng ghế dự bị. Một Baily đc ví như Vidic 1 lỗi đá máu lửa với 1 cái đầu thông minh, nhưng chỉ 1 trận đấu sai lầm ô cất Baily lên băng ghế dự bị… vậy liệu ô có đc niềm tin nơi các cầu thủ để họ cống hiến cho đội bóng.Những hình ảnh tâm lý như Mou nhém trái chuối cho Rojo,hay những hình ảnh phản ứng hay quá khích khi các cầu thủ bị lép vế ngày càng ít đi thay vào đó là hình ảnh lặng im và suy nghĩ điều gì đó của Mou.

Mou giờ giường như cô đơn giữa nhà hát của những giấc mơ. Cuối tuần vừa rồi khi đá với Wolves phút 8x của trân đấu cameraman có quay lên hướng đài với hình ảnh các CĐV đứng im và theo dõi trận đấu 1 cách vô hồn chắc có lẽ các cđv cũng đã dần chán nản với Mou – lời nguyền năm thứ 3 của Mou có lẽ nó đang dần trở thành sự thực…
Một bài viết theo suy nghĩ của cá nhân. Nhưng đối với mình có lẽ thành công lớn nhất của Mou ở MU là giữ chân đc De Gea.
05h00 26-09-2018 – Sau trận thua của chính người học trò mới vào nghề Lampard.

Sau trận thua của chính người học trò mới vào nghề Lampard.
Rate this post
Author :

0 thoughts on “Sau trận thua của chính người học trò mới vào nghề Lampard.

    Trả lời

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *