Real – Barca: Trận chiến không bao giờ có hồi kết

Ngày 24/4/2017 này thì việc Messi đã có được một cú đệm bóng đặt lòng hết sức tinh tế ở trong phút 90+2 và qua đó thì đã chính thức để kết thúc được kết quả của trận Siêu kinh điển này. Đó là những tháng ngày CR7 đã bị Messi lu mờ bởi ánh hào quang tuyệt đỉnh.

Barcalona vs Real Madrid

Nếu để nhận xét bởi chính các cule thì việc họ tỏ ra hay xem thường đối với Cristiano Ronaldo và qua đó thì những người là fan hâm mộ của Barcalona thì họ luôn cho rằng Ronaldo thực sự nhỏ bé khi được so sánh và đặt cạnh bên Messi. Việc 2 cầu thủ này sẽ được gặp nhau và đụng độ trong trận siêu kinh điển sẽ luôn là những điểm nhấn và sức hút kinh khủng ở trong làng bóng đá. Và điều dễ nhận thấy đó chính là CR7 luôn luôn bị La Pulga che mờ bởi những ánh hào quang lóe sáng. Đến thời điểm này thì việc Messi vẫn đang là ông vua ở trong các trận đấu siêu kinh điển đã diễn ra của Barca. Ở trên tất cả những mặt trận được diễn ra thì Messi đã ghi được tổng số 24 bàn thắng vào được lưới của Real và ở trong giải La Liga đó chính là 16 bàn. Bởi ở trong đó thì cũng như đó chính là việc Ronaldo đang tỏ ra là người khiêm tốn hơn rất nhiều và qua đó thì CR7 đang chỉ bằng được có đúng một nửa so với Messi ở trong giải La Liga.

Nhưng thực sự thì bạn khó có thể đừng nhầm lẫn được hay đó chính là việc đã đánh tráo ở trong những khái niệm. Ronaldo thì cũng đã  thực sự luôn được cho là vẫn coi như một mối đe dọa và qua đó thì cũng đã thực sự là người thường trực đối với ở trong khung thành của Barcelona trong những trận Siêu kinh điển.  Nếu xét công bằng về hiệu suất thì Cr7 cũng không hề kém Messi bởi như việc Messi đã chơi ở trận siêu kinh điển đầu tiên của mình vào ngày 19/11/2005 còn Ronaldo thì tận tới 2009 mới đến Real khoác áo đội bóng giải ngân hà này.

Cuộc chiến của những siêu sao

Bởi thế mà 17 bàn thắng ghi được vào lưới Barca ở trong mọi mặt trận của Cr7 thì cũng chả khiêm tốn hay thua kém gì với tổng số 24 bàn của Messi vào lưới Real. Cứ nhìn vào  những trận siêu kinh điển ở trong thời gian gần đây thì có thể biết được Ronaldo không hề kém với Messi. % trận đấu siêu kinh điển đã gần nhất ở giải La Liga thì mỗi người họ đã chia đều khi ghi được 2 bàn thắng. Còn tính ở trong những đấu trường khác thì cả 2 đều không ghi được bàn thắng nào. Trong khi Messi đã được chơi ở trong 2 trận đấu nhưng cũng đã đều tịt ngòi và không có được bàn nào còn Ronaldo thì đã chỉ được chơi ít phút cũng không kịp tạo ra được cơ hội nào khi đã dính thẻ đỏ và ra khỏi sân đó là những trận đấu ở Siêu Kinh Điển ở cúp Tây Ban Nha.

Cứ xét vào những con số thì có thể biết được rằng không thể dấu được nhưng cũng đang thực sự chủ quan giành cho mỗi người tính mỗi khác. Sự xuất sắc của 2 người họ thì cũng đã đều được xác  minh ở trong những con số mà họ có. Cả thế giới đã được nhìn vào ở trong những màn đấu thực sự bùng nổ và chính là 2 nguyên tố gây ra nhiều tranh cãi nhất ở trong lịch sử siêu kinh điển.

Thứ 7 tuần này thì trận El Clasico ngày thứ Bảy sẽ được diễn ra. Theo thông kê thì Messi đang chơi được tổng cộng 38 trận chống lại real và đã thắng 16 hòa 8 và thua 12 trận. Còn Ronaldo thì chơi tổng số 28 trận siêu kinh điển khi mà thắng tới 8 trận , hòa 7 và thua tới 13 trận. Nhìn vào được thì cũng có thể thấy được thành tích đang cho được Barca hơn Real rất nhiều và những con người xứ Catalan đã không thể không nghĩ được ở trong chiến thắng giành cho họ.

Với 38 trận thì Messi đã có được 24 bàn thắng và qua đó thì cũng đã trở thành tay săn bàn vĩ đại nhất lịch sử siêu kinh điển và còn ngược lại thì Ronaldo cũng đã chỉ xếp thứ 3 khi mà chi có được 17 bàn thắng. Nếu tính về ở khía cạnh thành tích tập thể thì Messi thực sự nhỉnh hơn Ronaldo kha khá nhưng điều đó thì cũng đã không có nghĩa là không tạo ra được những mối đe dọa lớn.

Real – Barca: Trận chiến không bao giờ có hồi kết
Rate this post
Author :

0 thoughts on “Real – Barca: Trận chiến không bao giờ có hồi kết

    Trả lời

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *