Nokia N900: một máy tính trong bỏ túi đa chức năng

Nokia N900, chạy hệ điều hành Maemo dựa trên Linux, cung cấp một hiệu suất tăng đáng kể so với những dòng điện thoại trước. và chiếc điện thoại này có thể đẩy lùi iPhone của Apple

NHỮNG ĐÁNH GIÁ VỀ NOKIA N900

Điện thoại thông minh thường được mô tả là “máy tính bỏ túi” nhưng mặc dù có những tiến bộ trong khả năng sử dụng và khả năng xử lý, nhiều người vẫn cảm thấy thiếu sự cung cấp trải nghiệm người dùng so với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Thiết bị mới của Nokia nhằm thay đổi điều đó. Nhà sản xuất điện thoại di động Phần Lan, nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn nhất trên thế giới, với những nỗ lực gần đây để phát triển các thiết bị màn hình cảm ứng tiên tiến, sự nỗ lực này đã nhận được sự tiếp nhận hỗn hợp từ các chuyên gia ngành công nghiệp và người tiêu dùng.

Đó là lý do tại sao việc tung ra điện thoại mới nhất của công ty là rất quan trọng: Nokia N900, được bán ra trong năm 2009, đã trở thành chiếc điện thoại di động mạnh mẽ nhất trên thị trường – một chiếc máy tính bỏ túi thật sự.

Thiết bị đã nhận được nhiều đánh giá khen ngợi khi nó được trình diễn tại hội nghị công nghệ cuối năm 2009, Nokia n900 có tất cả các tính năng mà chúng tôi mong đợi từ điện thoại thông minh hiện đại: truy cập internet nhanh, màn hình cảm ứng 3,5 inch, nhiều bộ nhớ, chất lượng cao máy ảnh kỹ thuật số và truy cập vào một cửa hàng ứng dụng để tải thêm phần mềm, trò chơi và công cụ.

 

NOKIA CỔ N900 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG DÒNG ĐIỆN THOẠI QWERTY ĐA NĂNG NHẤT

Nó cũng có một bàn phím trượt Qwerty, Và tới thời điểm lúc đó thì Nokia N900 trở thành top 1 trong những chiếc điện thoại qwerty thời bấy giời. Một số người dùng vẫn ủng hộ một bàn phím vật lý để nhanh chóng khai thác các tin nhắn trên di chuyển; những người khác cho rằng các thiết bị màn hình cảm ứng nên dựa vào một bàn phím ảo, như iPhone, và việc thêm một bàn phím vật lý tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho cả 2.
Tham khảo thêm các dòng điện thoại nokia bàn phím qwerty khác tại đây: https://trumnokiaco.com/danh-muc/nokia-e

Điều quan trọng nhất là chiếc điện thoại sẽ được tăng áp bằng bộ vi xử lý cao cấp, nhưng yếu tố quan trọng nhất của nó là hệ điều hành hứa hẹn hiệu suất của một nhà máy có thể làm cho iPhone phải xấu hổ.
N900 chạy Maemo, một hệ điều hành dựa trên Linux được phát triển bởi Nokia đã được thiết kế để đưa nhiều tính năng của máy tính để bàn đến một thiết bị di động. Nokia trước đây đã sử dụng phần mềm trên máy tính bảng internet, nhưng N900 sẽ là điện thoại di động đầu tiên sử dụng nền tảng này.

Kết quả là người dùng có thể tạo ra nhiều màn hình sử dụng như máy tính để bàn- riêng màn hình chính dành riêng cho, nói, nghe nhạc, hoặc cho phép họ liên lạc với bạn bè bằng một cú nhấp chuột – và chuyển đổi giữa các máy tính để bàn này chỉ đơn giản bằng cách vớt một ngón tay trên màn hình. Thiết bị này có thể chạy nhiều ứng dụng đồng thời, cho phép người dùng nhận được thông báo tức thì khi họ nhận được email hoặc tin nhắn tức thì và cung cấp một trình duyệt web hoàn chỉnh dựa trên kiến ​​trúc tương tự như trình duyệt Firefox của Mozilla. Người dùng cũng có thể tải trò chơi và phần mềm từ cửa hàng ứng dụng Ovi của phông chữ Nokia

Ngoài những chiếc điện thoại nokia bàn phím qwerty các bạn tham khảo thêm các dòng điện thoại cổ khác tại đây: https://trumnokiaco.com/

 

 

Rate this post
Author :

Please follow & like us :)

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://jo-78.com/nokia-n900-mot-may-tinh-trong-bo-tui-da-chuc-nang">
Twitter

Chia sẻ

  • Trang tin tức cập nhật kiến thức nhà cái hang đầu châu á: betbong.net