Những chiếc laptop cực chất dành cho sinh viên năm 2018

By Category :

Sinh viên sử dụng laptop là một như cầu thiết yếu, cần thiết và chính đáng. Sự hỗ trợ của máy tính giúp các bạn đạt được kết quả học tập tốt nhất đồng thời cung cấp thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mềm hữu ích khi ra trường. Dưới đây là một số chiếc laptop chất lượng đáng để sinh viên quan tâm trong năm nay.

Dell Inspiron 15 7000 (gần 18 triệu VNĐ)

Dell Inspiron 15 7000 là ứng cử viên sáng giá nhất khi mà sinh viên chọn mua máy tính. Chúng ta biết rằng Dell là một trong những thương hiệu có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong việc cung ứng ra thị trường những sản phẩm máy tính xách tay có chất lượng cực cao. Các sản phẩm máy tính của Dell có giá bán rất đa dạng, từ thấp đến cao đồng thời cấu hình cũng có sự khác biệt nên sẽ mang lại nhiều lựa chọn hơn.

Sinh viên không nên mua máy tính với giá thành quá đắt

Chiếc Dell Inspiron 15 7000  được dánh giá là máy tính có cấu hình khá ổn, mọi tác vụ mạnh mẽ, trơn chu. Chiếc máy này rất thích hợp với sinh viên để học tập và giải trí. Dell Inspiron 15 7000 có giá bán khoảng 18 triệu đồng, đây cũng là mức giá khá ổn với thị trường máy tính hiện nay. Dưới đây là cấu hình của máy:

 • CPU: Intel Core i5 – i7 thế hệ thứ 7
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1050; Intel HD Graphics 620 – GTX 1050 Ti; Intel HD Graphics 630
 • RAM: 8GB – 16GB
 • Màn hình: 15.6-inch FHD (1,920 x 1,080) – UHD (3,840 x 2,160), màn hình LED backlit chống chói
 • Bộ lưu trữ: 1TB HDD – 1TB HDD; 128GB SSD.

Acer Aspire E15 (14,5 triệu đồng)

Nếu bạn là sinh viên và đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy tính có giá thành tốt, cấu hình ổnh định phục vụ cho nhu cầu hợc tập và giải trí thì đừng bỏ lỡ chiếc Acer Aspire E15. Chiếc máy tính này được trang bị một bộ xử lýcao cấp với lõi kép. Đi theo đó là một GPU không phải quá mạnh mẽ nhưng đủ để bạn sử dụng máy một cách hiệu quả cao nhất.

Về thiết kế hình thức máy đủ đẹp, đủ hiện đại với những đường nét vô cùng tinh tế. Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy rằng nhà đầu tư khá chỉnh chu trong từng chi tiết nhoe nhặt. Đường nét máy mạnh mẽ, khỏe khoắn, toát lên vẻ đẹp hiện đại. Những ưu điểm của máy bao gồm:

 • Có bộ lưu trữ nhanh SSD 256GB, RAM 8GB, GPU NVIDIA 940MX và tuổi thọ pin mạnh mẽ.
 • CPU: Intel Core i3
 • Đồ họa: card đồ họa Intel HD Graphics 620, GPU NVIDIA 940MX
 • RAM: 8GB
 • Màn hình: 15.6-inch FHD (1,920 x 1,080) | Bộ lưu trữ: 256GB SSD.

Lenovo Ideapad 300

Lenovo Ideapad 300 thực sự là một chiếc máy tính hoàn hảo dành cho sinh viên khi mà có giá bán chỉ khoảng 8 triệu đồng. Ngay cả đối với những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình không đủ điều kiện để mua các sản phẩm máy tính xách tay đắt giá thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Có rất nhiều chiếc máy tính giá tốt thích hợp với sinh viên

Với giá bán không quá cao như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền để trang trải cho cuộc sống và công việc học tập. Máy Lenovo Ideapad 300 có giá bán không quá cao nhưng cấu hình cũng rất tốt. Chưa kể đến thiết kế các loại máy đến từ thương hiệu Lenovo vô cùng ấn tượng. Đó là vẻ đẹp hiện đại, cao cấp và tinh tế. Máy mềm mại trong từng đường nét. Khi một bạn sinh viên học trường cao đẳng dược TPHCM sử dụng chiếc máy này bạn chia sẻ trải nghiệm của mình với những ưu điểm vượt trội như là tác vụ nhanh chóng, bàn phím chuẩn không ồn, không chậm. Màn hình  hiển thị sắc nét. Dưới đây là cấu hình của máy:

 • CPU: Intel Core i5 – i7 thế hệ thứ 6
 • Đồ họa: Intel HD Graphics
 • Màn hình: 15.6″ HD (1366×768)
 • Bộ lưu trữ: HDD / SATA 6.0Gb/s, 2.5″ wide, 5400 RPM: 1TB.

Trên đây là ba ứng cử viên sáng giá khi bạn chọn máy  tính xách tay cho sinh viên. Hi vọng rằng những ứng dụng công nghệ này sẽ giúp thế hệ sinh viên trẻ của chúng ta có được thành tích học tập cao nhất.

5 (100%) 1 vote
Author :

Please follow & like us :)

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://jo-78.com/nhung-chiec-laptop-cuc-chat-danh-cho-sinh-vien-nam-2018">
Twitter

Chia sẻ

 • Trang tin tức cập nhật kiến thức nhà cái hang đầu châu á: betbong.net