Mourinho sẵn sàng thanh lọc khiến 6 SAO bự khăn gói ra đi

Số tiền bỏ ra tới 69,5 triệu bảng đã nhanh chóng được ném vào ở trong thị trường chuyển nhượng, và bởi thế nên để rồi MU hiện tại cũng đã có được sự phục vụ của hai tân binh sáng giá. Có người đến và chiều ngược lại thì cũng phải có kẻ đi, giờ chắc chắn đó là lúc HLV Mourinho thực hiện cuộc thanh trừng.

MU đã chi ra con số tiền 52 triệu bảng giành cho bản hợp đồng Fred, hơn nữa thì thêm 17,5 triệu bảng giành cho Diogo Dalot. Hơn nữa thì cho đến ở trong những thời điểm này của kỳ chuyển nhượng diễn ra ở trong mùa hè, MU hiện tại cũng đang là đội thực sự nhanh chóng đưa ra những sự bạo chi nhất thuộc tại châu Âu. Có vẻ thất bại đã diễn ra ở trong mùa giải 2017/18 qua đó thì cũng chính đó là một trong những cú hích để “Quỷ đỏ” có thể sớm nhanh chóng nhằm ném mình vào ở trong thị trường chuyển nhượng.

Fred hiện cũng đã gia nhập vào MU và qua đó thì cũng đã mang trong mình những tham vọng thực sự lớn lao. Một tuyển thủ Brazil hiện tại thì cũng đang được triệu tập để có thể nhanh chóng tham dự tại World Cup 2018. Qua đó thì chắc chắn sẽ không đến Old Trafford nhằm cố gắng để sắm vai dự bị. Fred hiện tại thì còn lại để có thể đến Old Trafford với đó là ở trong một mức phí chuyển nhượng lớn và qua đó thì những sức ép mang đến ở trong những thành công với anh cũng như là HLV Jose Mourinho đã lại càng cao. Và vì thế nên người Manchester hiện tại rất hết sức kỳ vọng Fred sẽ là một trong những khoản đầu tư thực sự khôn ngoan của “Người đặc biệt”.

HLV Mourinho

Nhưng thực sự hết rất có thể có được những cuộc đổ bộ của Fred đã lại chính là sự chuẩn bị giành cho cuộc chia ly của Paul Pogba. Thế nhưng với những khối đã diễn ra những mâu thuẫn đã diễn ra giữa HLV Mourinho với Pogba ở trong nửa cuối mùa giải cũng đã xảy ra vừa qua đang thực sự cảm thấy cực kỳ nghiêm trọng. Trong cuộc trả lời phỏng vấn đã diễn ra mới đây thế nhưng bản thân Paul Pogba cũng đã đưa ra những sự thừa nhận điều đó. Trong giai đoạn đã diễn ra ở khoảng giữa mùa đó là một trong những thời điểm mà cuộc chiến tranh đã diễn ra giữa hai cái tôi thực sự lớn nhất ở Old Trafford và qua đó thì đã đang leo thang, huyền thoại Paul Scholes cũng đã đưa ra những sự dự đoán rằng giữa Mourinho và Pogba chắc chắn thì cũng sẽ có một người phải rời Manchester.

Real Madrid, Barcelona, PSG, Juventus – có rất nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu đang nhanh chóng để trải thảm đỏ giành cho Paul Pogba. Ở trong đó là những khoảng thời điểm World Cup 2018 đang thực sự đã cận kề, MU bởi thế mà không vội vã khi quyết định bán ngôi sao đắt giá nhất của chính mình, có thể thấy thương vụ hiện sẽ chỉ diễn ra ngay sau khi giải đấu ấy đã diễn ra ở trên đất Nga kết thúc. Trong trường hợp Pogba hiện cũng đã có được màn tỏa sáng, cầu thủ người Pháp có thể sẽ hoàn toàn giúp cho “Quỷ đỏ” nhanh chóng để thu về số tiền 140 triệu bảng.

Trong mùa giải mới qua K+1 trực tiếp bóng đá  thì chắc chắn rằng Mourinho sẽ không chỉ trảm riêng Mourinho mà còn một số cầu thủ khác. Cuộc thanh lọc lực lượng thực sự là một điều gì đó bắt buộc với “Người đặc biệt” khi mà dù muốn hay không. Công cuộc “thay máu” ấy chắc chắn sẽ nhằm giúp MU trở nên thực sự mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới, tránh thảm cảnh trắng tay vào cuối mùa.

>>> Cập nhập thông tin mới nhất và nhanh nhất của World Cup 2018 tại: bongdatube.com

Mourinho sẵn sàng thanh lọc khiến 6 SAO bự khăn gói ra đi
Rate this post
Author :