Mourinho cùng kế hoạch xoay tua đội hình cho sự trở lại của người băng

Lindelof hiện đang là một trong những bản bom tấn xít nhất mà Mu đã mang về khi mà đã có những màn trình diễn hết sức thảm họa và bởi thế nên đã luôn làm cho HLV Mourinho đang phải hết sức đau đầu ở trong việc làm thế nào để biến cho bản hợp đồng 30 triệu bảng này có thể thăng hoa được đúng với giá trị của mình khi CLB bỏ ra số tiền 30 triệu bảng.  

Victor Lindelof

Những tân binh ở trong mùa chuyển nhượng mùa hè năm nay khi Mourinho đã đưa về Mu thì cái tên Lindelof được cho là một trong những cái tên đang thực sự gây ra những thất vọng hết sức lớn bởi chính chàng trai trung vệ người Thụy Điển hiện cũng đã và đang vốn được cho là đã mang lại được ở trong đó chính là việc có những kỳ vọng thực sự để trở thành một Vidic mới ở trên sân Old Tranfford. Nhưng thực sự nỗi buồn lại mang về thành Manchester khi mà bản hợp đồng đắt giá này lại không thể hiện được mình khi mà việc đó chính là đã trải qua 12 vòng đấu nhưng Mourinho cũng đã mới dảm chỉ đưa tung ra người băng mới chính thức được 158 phút thi đấu và qua đó thì cũng chính đó là 3 trận ra sân và 1 lần được đá chính. Đó là một trong số những bản hợp đồng đã mang về trong tổng số 7 bản hợp đồng được diễn ra ở trong mùa hè. Những gì Lindelof đã thể hiện được thực sự là quá ít ỏi và qua đó thì anh mới được xuất hiện ở giải Ngoài Hạng Anh đúng bằng nhữn gì người anh của mình đó là tiền đạo người Thụy Điểm Ibra xuất hiện khi mới vừa khỏi qua chấn thương và có thể được nói là ít hơn những cả 1 cầu thủ ở đội 1 và hơn nữa đó chính là việc tệ hơn nữa đó chính là việc ra sân của chàng trai này lại cho thấy những sai lầm của mình còn nhiều hơn là những cầu thủ đá chính như đó là Bailly, Jones, Smalling. Có nhiều những tin đồn đoán rằng sức nóng ở giải Ngoại Hạng Anh đã làm tan chảy người băng cựu cầu thủ của Benfica.Số phút hiện diện ở giải Ngoại hạng Anh của Lindelof chỉ nhiều hơn người đàn anh đồng hương Ibrahimovic – người vừa trở lại sau chấn thương, và ít hơn tất cả các cầu thủ còn lại trong đội 1. Tệ hơn nữa, ra sân ít là thế nhưng những sai lầm của cựu cầu thủ Benfica còn nhiều hơn cả những cầu thủ thường xuyên đá chính như Jones, Bailly hay Smalling. Có thể nói trước sức nóng của giải Ngoại hạng Anh, “Người băng” đang tan chảy.

Lindelof đang chơi rất hay trong màu áo ĐTQG Thụy Điển

Nhưng HLV Mourinho là người đã chưa bao giờ có thể bỏ rơi những cầu thủ mình chọn và đó cũng chinh là lý do chính mà Lindelof còn có thể tồn tại được ở CLB. Những sức ép rất lớn khi mà mỗi lần được ra sân như những người thực sự được cho là đặc biệt khi mà nỡ giam hãm chàng trai thụy điển này ở trên băng ghế dự bị. Hơn nữa thì việc HLV người bồ chắc chắn sẽ có những phương án những kế hoạch và những phương pháp sẽ được tung ra nhằm giải cứu đi tân binh Lindelof này.

Những gì Mourinho đã từng chia sẻ về kế hoạch của mình tới một tờ tin tức vô cùng đặc biệt của Manchester đó là  tôi sẽ luôn nắm bắt được ở trong đó là mọi thứ bằng chính ở trong đó là việc bắt mọi thứ sẽ diễn ra một cách cặn kẽ và dù ở xa như thế nào.  Bởi thế nên những gì mà Mourinho đang làm có thể sẽ là những nghiên cứu về hậu vệ người thụy điển này ở trong vòng play-off của World cup 2018. Và những gì đã diễn ra đối với những người thụy điển thì có thể thấy được đó là  việc thụy điển cũng có thể làm được những điều mà Ý đã làm được đó là việc đổ bê tông mang những thương hiệu Italia và qua đó thì những trường phái như catenaccio đang thực sự trở lên phát triển rực rỡ ở Italia cũng đã để rồi đã làm mờ đi chính ở trong việc tạo ra nấm mồ vùi đi những tham vọng của thế hệ vàng bóng đá xứ mỳ ống. Và không ai khác ở thụy điểm chính là trạng trung vệ Lindelof đã tạo ra được những dấu ấn hết sức tuyệt vời nhất ở trong những trận đấu được diễn ra ở trong màu áo ĐTQG.

Lindelof hứa hẹn là người kế nhiệm cho Vidic

Bởi thế nên lúc này không còn cách nào khác đó chính là việc HLV Mourinho sẽ cố gắng làm sao để có thể tạo ra được ở trong đó chính là những môi trường thân thuộc nhất diễn ra giành cho Lindelof. Và qua đó thì sẽ làm sao để cho một cầu thủ Bắc Âu có thể có đươc ở trong đó chính là màn thi đấu cực kì ấn tượng và  tỏ ra được như ở đó chính là  ở trong việc có thể sẽ biến những kế hoạch của mình sẽ xoay quanh và đặc biệt với dành riêng cho Lindelof và biến anh trở thành trung vệ hàng đầu châu âu ở trong tương lai gần và qua đó thì những sai lầm của người băng ở trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ được bỏ và loại dần bởi nếu anh chơi ở vị trí mỏ neo thì những hàng thủ phía sau anh sẽ là những cái khung cực tốt để có thể bọc lót cho anh và chơi tốt hơn. Dù anh có những sai lầm ngớ ngẩn đã được diễn ra và qua đó thì việc người ta vẫn nhìn ra được ở trong đó chính là những điểm sáng bên trong những điểm u ám đó. Anh vẫn nhiều lúc tỏa sáng và có những phẩm chất tốt đẹp của một cầu thủ tầm cỡ lớn khi anh sở hữu thương hiệu bằng chính những pha bóng dài và có những nhãn quan chiến thuật cùng với đó chính là việc ở trong phát động tấn công không hề tệ với một cái đầu óc thông minh và qua đó chắc chắn phù hợp để trở thành tiền về của Mu cũng như là một trung vệ thực thụ.

DIEPNH

 

Rate this post
Author :

Please follow & like us :)

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://jo-78.com/mourinho-cung-ke-hoach-xoay-tua-doi-hinh-cho-su-tro-lai-cua-nguoi-bang">
Twitter

Chia sẻ

  • Trang tin tức cập nhật kiến thức nhà cái hang đầu châu á: betbong.net