Lukaku thành bò lạc khiến MU hụt hơi nguyên nhân vì sao

Việc chàng tiền đạo Lukaku đang cho thấy được sự tịt ngòi của mình nên dễ hiểu sao MU đang cho thấy được sự hụt hơi đã diễn ra ở trong cuộc đua Premier League. Và quan trọng hơn đó chính là việc Mourinho  đang có được ở trong đó là những trách nhiệm diễn ra ở trong chuyện này.

Tìm trẻ lạc Lukaku

Mong chờ sự hồi sinh của Lukaku

Thời điểm đầu của giải đấu được diễn ra thì Romelu Lukaku đã có được ở trong đó thuộc vào đó chính là  những khởi đầu cuộc phiêu lưu ở MU một cách ấn tượng. Anh đã cho thấy được giá trị của mình khi mà đã khiến cho người hâm mộ của đội bóng Manchester kỳ vọng và vượt xa những gì tưởng tượng.

Bnar hợp đồng 77 triệu bảng được đưa về từ Everton đã có được 7 bàn thắng sau khi đã ra sân ở trong  7 trận đấu chính thức đầu tiên của mình ở trong màu áo của MU.

Anh nhanh chóng trở thành người dẫn đầu trong cuộc đua vua phá lưới khi ở đấu trường Premier League và qua đó thì cũng chính đó là diễn ra ở trong 7 vòng đấu và qua đó thì cùng với đó là 7 bàn thắng được nổ ra.  Cho đến trước chiến thắng của Mu trước Crystal Palace ở vòng 7 thì anh cũng đã chỉ ghi thêm được một cú đúp vào lưới West Ham và không có được bàn thắng vào lưới Leicester City sau đó. Nhưng điều đáng nói đó là việc Lukaku đã bắt đầu có những hành thái chững lại và qua đó thì cũng chính đó là việc kể từ khi đó anh đã trở lại thành phố Liverpool và đó chính chính là nơi anh ta đã nhanh chóng có thể xây dựng được chính đó là một tên tuổi của một trong những tiền đạo đã diễn ra thực sự tốt nhất ở trong giải đấu Premier League đã diễn ra ở trong 5 năm trở lại đây cùng với đội bóng cũ Everton.

Khi làm khách ở Anfield thì qua đó Mu đã may mắn để cầm hòa đối thủ Liverpool với tỷ số 0 -0 và qua đó thì Lukaku cũng đã chỉ vẻn vọn có được 1 cú sút về khung thành đối thủ. Chưa dùng lại ở đó chính là việc tiền đạo người Bỉ cũng đã mới có được nổi tổng số 22 lần chạm bóng và cả 11 đường chuyền ở trong độ chính xác là 63,6 % và qua đó thì một trận đấu thực sự nghèo nàn.

Lukaku thì cũng chính đó là việc như đó chính là một người khách đang thực sự có thể bước được ở trong đó chính là sân đấu tại Anfield. Đấy hiện cũng chính đó là một trong những trận đấu hiện cũng đã mở ra được ở trong chuỗi 7 trận không thể nào có thể được ghi bàn của anh.

Những gì đã được diễn ra ở trong chuỗi 7 trận tịt ngòi đang có được của Lukaku thì việc đó chính là họ đã phải diễn ra trải qua 4 trận đấu ở sân chơi Premier League. Và 2 trận khác thì đã diễn ra ở trong giải champions League trước Benfica. Trận cuối cùng đó chính là ở giải League Cup.  

Những gì Lukaku gây ra đó thực sự là những nỗi thất vọng lớn lao nhất so với những kỳ vọng mà CLB cũng như các fan mong đợi. Lukaku chứng tỏ mình rất kém cỏi trước những đối thủ mạnh ở mỗi lần đối đầu và những trận đấu như Liverpool và benfica là những minh chứng. Những cầu thủ của Tottenham và Chelsea đã khóa chặt Lukaku một cách dễ dàng.

Trách nhiệm thuộc về Mourinho

Những trách nhiệm cũng nên san sẻ cho Mourinho

Mu đang chứng tỏ mình kém cỏi hơn đối thủ của mình gã hàng xóm Man City ở trong cuộc đua đến chức vô địch Premier League . và qua đó thì cũng chính đó là 11 vòng đấu đã được diễn ra khi mà Mu đang kém Man City 8 điểm và qua đó thì chính Quỷ đỏ cũng đã và đang bị Tottenham ngang bằng số điểm và hơn nhau ở hiệu số bàn thắng thua và sau đó thì còn có cả nhà ĐKVĐ Chelsea khi đang mới chỉ có thua 1 điểm ngay sau.

Giờ đây Mu lại càng thêm đó chính là những ngày sắp tới MU sẽ còn những lịch ngày càng lại dày đặc hơn cùng với chính đó là những đối thủ mạnh. Mourinho sẽ phải thực sự rất đau đầu để có thể tìm ra được những giải pháp đã diễn ra. Nhưng việc tiền đạo 24 tuổi này bỗng nhiên bị im lặng thì chính đó là những trách nhiệm đang thuộc về Mourinho.

Sự thay đổi chiến thuật của Mourinho khiến Lukaku đi lạc

Mourinho đang làm theo sơ đồ có Lukaku

Mourinho đang buộc Lukaku sẽ phải có được một hoạt động rộng hơn và qua đó thì cũng đã ép anh phải tranh chấp và làm bóng đó là những gì Mourinho yêu cầu trong chiến thuật mới. Ông luôn chọn một cách thực dụng nhất và qua đó thì cũng chỉ chông chờ vào cơ hội phản công bằng những đòn quyết định. Nhưng những tính toán đó của Mourinho thực sự đã cho thấy mình không đi đúng hướng và hiệu quả thì đã kém đi quá nhiều ở trong sự tạo đột biến khi lukaku phải di chuyển độc lập.

DIEPNH

 

Lukaku thành bò lạc khiến MU hụt hơi nguyên nhân vì sao
Rate this post
Author :

0 thoughts on “Lukaku thành bò lạc khiến MU hụt hơi nguyên nhân vì sao

    Trả lời

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *