Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng Acestream

Acestream là một ứng dụng xem bóng đá trực tuyến rất phổ biến hiện nay, không kém gì những phần mềm khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xem bóng đá bằng acestream, do vậy mà trong chuyên mục bài viết hôm nay Xôi Vò TV sẽ hướng dẫn chi tiết về cách xem bóng đá bằng link Acestream. 

Giới thiệu về link Acestream

Phần mềm Acestream còn được gọi là Torrent Stream, sử dụng theo giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P cho phép file Torrent trực tiếp mà bạn không cần phải tải về máy tính. Theo đó những thành phần chính của Acestream bao gồm:

 • Magic Player: thành phần này có nhiệm vụ hỗ trợ trình duyệt Chrome và Firefox giúp cho quá trình sử dụng Torrent Stream với chất lượng cao có thể xem trực tuyến ngay trong trình duyệt với chất lượng giống như khi xem truc tiep bong da VTV3.
 • TS Engine: Thực hiện những chức năng chia sẻ hình ảnh bằng giao thức P2P. Có thể khẳng định đây là thành phần khá quan trọng hiện nay.
 • TS P2P Multimedia Plug-in: Đây là Plug-in dành cho trình duyệt Web.Người xem có thể sử dụng được hầu hết những chức năng của Acestream ngay trên trình duyệt với chất lượng cao nhất
 • TS Player: là một trình phát video đa phương tiện với phương thức Torrent. Người xem có thể xem video ngay mà không cần phải mất công tải về.

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng Acestream

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Acestream

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang chủ Acestream.org để tiến hành các bước tải phần mềm về thiết bị của mình. Sau khi tải về xong thì bạn có thể tiến hành cài đặt nó vào máy tính của mình. Quá trình cài đặt rất dễ dàng, đơn giản bạn chỉ cần click vào “ Next” để mặc định nó cũng hoàn thành.

Trong thời gian cài đặt sẽ xuất hiện thêm một số bước đề xuất. Bạn có thể cài thêm tiện ích Ace Stream Web Extension vào trình duyệt Web của bạn. Tiện ích này sẽ giúp bạn mở một cách nhanh nhất những link xem bóng đá mà không cần phải thực hiện các thao tác thủ công. Tiếp theo bạn hãy click vào Enable Extension để kích hoạt được tiện ích này.

Nói đến đây chắc hẳn người hâm mộ đang thắc mắc lấy link Acestream ở đâu? Đây được xem là phần rất quan trọng. Bạn có thể lấy được một nguồn link tốt, có chất lượng cao mà không bị giật là điều khá cần thiết. Bạn có thể tham khảo một số website cung cấp link Acestream đó là:

 • www.8bongda.com
 • www.livefootballol.com
 • www.arenavision.in/agenda
 • www.streamhub.hk/football

Sau khi click vào đường link mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên thì người xem sẽ nhận được một list các trận đấu được liệt kê theo ngày. Lúc này bạn phải chú ý đến ngày giờ diễn ra trận đấu này. Tiếp theo là chọn kênh có chất lượng tốt nhất để theo dõi.

Với các trang khác thì bạn cũng thực hiện các bước tương tự như vậy để có thể lấy link về nhé. 

Thông thường thì các đường link bóng đá khi add vào Acestream sẽ hay bị giật lag và đang trong quá trình load. Tuy nhiên, nếu đã chọn trước được 1 đường link Acestream chất lượng và đường truyền mạng của bạn ổn định thì bạn chỉ cần đợi 1 vài phút là có thể xem bóng đá với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng Acestream

Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng link Acestream

Sau khi lấy được link mà các chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên thì sẽ đến bước cuối cùng. Người hâm mộ có thể thực hiện một trong 2 cách sau để có thể hoàn thiện được việc này:

Cách 1: Trong bước cài đặt mà vừa được chia sẻ trên, bạn đã kích hoạt được tiện ích Ace Stream Web Extension rồi thì giờ việc tiếp theo bạn chỉ cần click vào đường link Acestream. Sau đó nó sẽ tự động mở phần mềm Ace Player HD để bạn tự do xem.

Cách 2: Ngoài cách trên thì trong bước cài đặt bạn không cài tiện ích Ace Stream Web Extention vào trình duyệt Web. Bạn có thể thực hiện lần lượt các bước thủ công được hướng dẫn ngay sau đây như sau:

Bước đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Ace Player HD ra rồi click vào Media. Tiếp theo sau đó chọn Open Acestream Content ID…

Sau đó bạn hãy chuyển qua Tab Ace Stream rồi nhập dãy ID của nó vào là xong. ID này chính là dãy số đằng sau Acestream://….Sau đó bạn hãy tiếp tục click vào nút Play để phần mềm bắt đầu phát video.

Lúc này cửa sổ hiện ra thì bạn hãy chọn đại về tuổi, giới tính rồi click vào OK để bắt đầu. Thao tác cuối cùng hãy click vào phần biểu tượng Play để bắt đầu phát.

Cũng giống như những phần mềm khác thì Acestream cần phải mất một lúc để load xong chương trình. Người hâm mộ có thể click chuột phải vào màn hình để điều chỉnh độ phân giải và kích thước màn hình cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Lưu ý một điều đặc biệt là: bạn hãy hạn chế việc di chuyển những cửa số phần mềm hay phóng to hoặc thu nhỏ màn hình để tránh việc bị load lại chương trình đang xem.

Với những thông tin bài viết trên đây hi vọng đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về hướng dẫn cách xem bóng đá bằng link Acestream đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể thực hiện đơn giản và thành công. Đừng quên chia sẻ nguồn cung cấp link Acestream mà chúng tôi vừa cập nhật để mọi người cùng sử dụng nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng Acestream
Rate this post
Author :

0 thoughts on “Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng Acestream

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *