Giải đấu Premier League này bây giờ chắc là của Man City

Những chiến thắng diễn ra liên tiếp và thuyết phục khi Man City đối đầu với Leicester City là một minh chứng khi đà chiến thắng không thể ai cản nổi ở tại Premier League mùa giải năm nay và qua đó thì đã khiến cả HLV Jurgen Klopp và Antonio Conte đã đều thốt lên rằng giải đấu này là của Man City.

Man City

Ở trong những lượt trận vừa đã được diễn ra vào ngày thứ 7 vừa qua thì việc các đội bóng lớn thì cũng đã đều có được những chiến thắng thuyết phục ở trong vòng đấu này. Chelsea có chiến thắng 4-0 trước West Brom còn Liverpool của Klopp thì cũng đã nhẹ nhàng bước qua Southampton với tỷ số 3-0 trên sân nhà. Còn Man Utd cũng đã có chiến thắng thuyết phục và qua đó thì cũng đã trở lại khi đã chiến thắng Newcastle với tỷ số 4-1 khi có được sự trở lại của các trụ cột hàng đầu của CLB. Nhưng những chiến thắng đó thì cũng chỉ mang lại được những niềm vui nhất thời cho các đội bóng chứ cũng không mang lại được một cục diện thay đổi nào giành cho cuộc đua đến chức vô địch ở trong mùa giải năm nay.

Pep và Man City đang đi một mình một đường

Man City biết phải làm gì ở thời điểm này và qua đó thì CLB đã không muốn gây rắc rối thêm nào giành cho CLB và qua đó nhanh chóng ghi thêm điểm của mình trên bảng xếp hạng khi mà đã có chiến thắng thuyết phục trước Leucester City với tỷ số 2-0 và qua đó giúp Man City có được ở trong một mạch thắng lên tới con số 18 trận chua thua và 16 trận thắng diễn ra liên tiếp. Man City đang có được sở hữu bất bại ở Premier League khi đã có chiến thắng thứ 11 của mình sau 12 vòng đấu và bỏ qua đội thứ nhì 8 điểm trên bảng xếp hạng năm nay. Sự củng cố này thực sự là rất tuyệt vời với Pep khi đã cắt đuôi được Man Utd của Mourinho. Việc Arseanl có chiến thắng trước Tottenham với tỷ số 2-0 cũng đồng nghĩa với việc đó chính là giúp Man City có thể loạt bỏ được đối thủ đang gây ra rất nhiều khó chịu trong cuộc đua tới chức vô địch.

Conte đánh giá rất cao giành cho Man City trong cuộc đua tới cup cô địch

Hiện tại sau 12 vòng đấu đã được diễn ra thì việc Man City đã đang dẫn đầu với việc có cho mình 34 điểm và hiệu suất bàn thắng đang là +33 qua đó thì cũng đã bỏ xa được đối thủ đúng sau mình đó là Mu khi đang mới chỉ có được 26 điểm và có số bàn thắng là +21. Chelsea là người đứng thứ 3 với việc để thua 9 điểm và vị trí thứ 4 đang thuộc về Tottenham khi vừa đã để thua Arsenal và kém Man City tới con số 11 điểm. Tiếp theo là Arsenal và Liverpool khi kém 12 điểm ở trên bảng xếp hạng.

Nhưng quan trọng nhất đó chính là từ đầu mùa giải đến giờ thì việc Man City mới đang chỉ gặp những đội bóng yếu hơn mình ở trong các trận đấu như đó là Huddersfield ở trên sân khách và Southampton, West Ham ở trên sân nhà và qua đó thì họ cũng đã chớp cơ hội để có được những chiến thắng tuyệt đối và mang về số điểm tuyệt đối cho mình. Thời điểm này chính là lúc Man City sẽ phải cẩn trọng hơn và chóp thời cơ tốt hơn nữa khi mà vòng này Liverpool sẽ tiếp đón Chelsea ở ngày 25-11 còn Man Utd sẽ gặp Arsenal ở trong ngày 2-12 còn Tottenham thì không gặp đối thủ lớn nào và qua đó thì việc họ có thể nhanh chóng để vượt qua được tâm lý thất vọng này khi đã để giành những thất bại đã diễn ra ở trong 2 chuyến làm khách trong 3 trận tiếp theo không. Việc này cũng đồng nghĩa với việc đó chính là Man City sẽ còn có thể lới rộng được mạch chiến thắng của mình hơn nữa so với thời điểm hiện tại.  

Klopp cũng giành những lời khen cho Man City

HLV Klopp đã có một phát biểu đó chính là Man City đang một mình bay cao và họ đang đi một hành trình riêng giành cho họ và hơn thế chúng tôi cũng không thể thay đổi được thực tế đó của họ. Điều chúng tôi làm lúc này đó chính là giúp Liverpool sẽ có được những màn chơi tốt và gây áp lực được lên trong cuộc đua top 4 này. Còn Conte của Chelsea thì cũng đã chia sẻ ở trong những quan điểm đó chính là việc ông phát biểu rằng không một đội bóng nào có thẻ ngăn cản được Man City ở thời điểm lúc này khi mà họ đang thực sự có được những phong độ hết sức đáng kinh ngạc khi đã chỉ để hòa có 1 trận đấu ở trong mà giải này và đồng nghĩa với 11 trận thắng và 0 trận thua. Bởi thế nên chúng tôi nghĩ việc của CLB Chelsea lúc này sẽ là tập chung để có thể cải thiện được bản thân mình hơn và tập chung vào những mục tiêu sắp tới của CLB chứ không phải là tìm Man City đang ở đâu.

DIEPNH

 

Rate this post
Author :

Please follow & like us :)

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://jo-78.com/giai-dau-premier-league-nay-bay-gio-chac-la-cua-man-city">
Twitter

Chia sẻ

  • Trang tin tức cập nhật kiến thức nhà cái hang đầu châu á: betbong.net