Cuộc họp báo trước trận đấu MU và Tottenham tại bán kết FA Cup

Cuộc họp báo Tottenham – MU sẽ diễn ra ở trong trận bán kết của giải đấu FA Cup và qua đó thì chính Mourinho đã đưa ra sự bày tỏ và sự tôn trọng tới Wenger. Người đặc biệt cũng hy vọng Wenger chưa giã từ bóng đá.

Mourinho luôn cảm thấy kính nể Wenger và mong “Giáo sư” vẫn chưa giải nghệ

Arsene Wenger đã quyết định rời Arsenal và qua đó thì cũng đã nhanh chóng chiếm được ở trong sự chú ý rất nhiều của báo giới Anh trong ngày hôm nay. Khi mà một cuộc họp báo đã được diễn ra trước trận đấu bán kết của giải đấu FA Cup giữa CLB Tottenham – MU đang thực sự có được một bước mở đầu khá tốt. Khi Jose Mourinho đã được phóng viên đưa ra và đặt câu hỏi về trong việc cảm nghĩ của ông với Wenger người đã từng đấu khẩu với Mourinho thực sự không ít lần ở trong quá khứ.

Mourinho có chưa sẻ: “Tôi thực sự không hề hối hận về những chuyện đã qua với Wenger. Các anh sẽ không thể nào hiểu và biết được những sự tôn trọng của những người trong nghề dành cho nhau. Hơn nữa thì bề ngoài có thể nhìn thấy chúng tôi đang tỏ ra không ưa nhau nhưng với những cầu thủ đã từng tranh chấp thực sự gay gắt diễn ra ở trên sân và ngoài sân cỏ cũng đã khiến cho người trong nghề luôn phải thực sự kính nể nhau”.

Hiện tại thì Mu đang có rất nhiều những sự tham vọng và qua đó thì đã xuất hiện trong việc dẫn tới xung đột. Nhưng mà chúng tôi là những người làm bóng chân chính nên không có những khoảng thời gian để có thể gây thù truốc oán cá nhân với nhau. Việc có tới 3 chức vô địch tại giải đấu Premier League, 7 FA Cup và thành công ở Nhật Bản và Pháp. Với những công hiến cho bóng đá Pháp và cho cả Arsenal. Chính sự chuyển dịch từ sân vận động này đến sang sân vận động khác và ông ấy cũng đã thực sự trải qua rất nhiều.

Tottenham – MU

Xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất cho biết hiện Arsene đang cảm thấy hạnh phúc với chính những quyết định của mình khi mà tôi cũng đã cảm thấy rất mừng cho ông ấy. Tôi đang thực sự cho thấy được ở đó là những hy vọng Arsene sẽ không giải nghệ khỏi bóng đá vào lúc này.

Một mùa giải không danh hiệu thì cũng sẽ là một mùa giải hoàn toàn thất bại?

Mourinho đã nói rằng hiện tại Mu đang chúng tỏ được ở trong đó chính là sự tiến bộ của mình. Mourinho cho biết thêm đó là việc Mu có được lợi thế thêm ở trên sân Wembley của Tottenham.

Tottenham đã có được chiến thắng trước MU ở trên sân Wembley hồi tháng 1 và qua đó thì cũng đã được cho là sẽ có được ở trong đó là những sự lợi thế đang có ở sân nhà trong trận bán kết được diễn ra vào khoảng thời gian sắp diễn ra. Nhưng Mourinho đã đưa ra những lời giải thích rằng với kinh nghiệm huấn luyện của mình thì chắc chắn ông sẽ không thấy được có được sự tồn tại của lợi thế sân nhà.

Mourinho đã cho biết được ông đã từng đấu một trận chung kết cúp ở SVĐ của Roma, nhưng ông lại có được chiến thắng trước Roma nhưng lại để thua một trận chung kết khi được chơi trên sân nhà. Bởi thế nên việc với một trận đấu lớn thì những yếu tố ảnh hưởng quyết định lớn nhất và táo bạo chứ chưa hẳn phải là sân nhà.

Xem bóng đá qua Vtv6 bong da và cập nhập thông tin tại: Bóng đá tube

Cuộc họp báo trước trận đấu MU và Tottenham tại bán kết FA Cup
Rate this post
Author :