Công Phượng và Quang Hải không phải là những ngôi sao trong đội

Chính HLV trưởng của U23 Việt Nam ông Park Hang Seo đã chia sẻ rằng đội tuyển U23 Việt Nam hiện đang là một tập thể đoàn kết chứ ông không hề coi trọng bất cứ một ngôi sao nào ở trong đội.

Vào thời điểm này chính là lúc mà chúng ta có quyền có được những màn ăn mừng đầy cảm xúc ở trong chiến thắng lịch sử trước đối thủ U23 Qatar ở trên sân Thường Châu. Trong buổi ăn mừng thì bất ngờ HLV người Hàn Quốc đã chia sẻ những điều ông muốn nói với các cầu thủ của mình nhất là những cầu thủ dự bị đã không được thi đấu ở trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar chứ không phải là những cầu thủ ra quân ở đội hình xuất phát như Quang Hải, Xuân Trường hay Tiến Dũng…

Công Phượng

HLV Park Hang Seo đặc biệt quan tâm và động viên với Đoàn Văn Hậu người đang tỏ ra khá buồn vì đã không thể nào vào sân để thi đấu do chấn thương . Hậu là người không có được cơ hội đá và góp sức trong chiến thắng lịch sử của chúng ta trong trận bán kết trước U23 Qatar và cả ở trong trận đấu Chung kết diễn ra sắp tới ở giải U23 Châu Á 2018. Người thầy đã chia sẻ với Hậu rằng anh không cần phải buồn vì anh đã cống hiến hết mình giành cho U23 Việt Nam rồi, nên phần còn lại ở trong thời điểm lúc này thì các đồng đội sẽ phải hết mình nỗ lực để giúp cho văn hậu có được những vinh quang trong giải này.

HLV Park Hang Seo đã còn nói lời cảm ơn đến cả Đức Huy bởi anh là người đã chơi đến kiệt sức và phải nén nỗi đau gia đình khi mà bác ruột vừa mới mất ở trong ngày hôm trước để ra sân thi đấu trước trận bán kết quan trọng. Ông cũng đã thể hiện những sự quan tâm của mình đến với người thân của Đức Huy.

Những lời động viên cũng như truyền sự tự tin đến các học trò của mình đã được ông thầy người Hàn Quốc đã mang đến được hơi thở và làn hơi mới cho bóng đá việt Nam. Ông bởi thế mà đã được ví như ông thầy phù thủy của nền bóng đá Việt. Chính ông là nguồn động lực lớn nhất khi Việt Nam đã để bị dẫn trước ở trong trận bán kết, ông đã là người truyền lửa cho các học trò có được giây phút thăng hoa và màn lội ngược dòng thành công xuất sắc.

Công Phượng và Quang Hải

Ông thầy người hàn đã chia sẻ khi thấy các cầu thủ U23 Việt Nam của mình đang cho thấy được có phần mệt mỏi và ủ rũ vì đã để U23 Qatar dẫn bàn trước. Ông nói rằng tại sao các bạn phải buồn khi mà trận đấu vẫn chưa kết thúc và sao chúng ta lại chơi ủ rũ thế này khi chúng ta vẫn còn nguyên đó là những cơ hội rất nhiều. Để bước được đến vòng đấu này thì chúng ta không được phép để thua và không được phép làm cho những người hâm mộ của chúng ta ở đây cũng như ở trên đất nước quê nhà đang trông ngóng phải thất vọng.

Và khi truyền thông đã đặc biệt quan tâm tới những ngôi sao chính ở trong đội bóng như đó là Quang Hải hay công phượng thì ông đã đứng lên để đính chính được rằng với ông tất cả 23 học trò của mình đều là những ngôi sao rất sáng giá và ông không hề cho phép mình có thể thiên vị với ai. Bởi thế nên HLV Park Hang Seo cho biết  được việc ông đưa ra lý do thay Công Phượng khi kết thúc hiệp 1 là điều hết sức bình thường để phục vụ cho chiến thuật của ông.

Rate this post
Author :

Please follow & like us :)

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://jo-78.com/cong-phuong-va-quang-hai-khong-phai-la-nhung-ngoi-sao-trong-doi">
Twitter

Chia sẻ

  • Trang tin tức cập nhật kiến thức nhà cái hang đầu châu á: betbong.net