Barca đón tin vui với bản chuyển nhượng Coutinho 150 triệu bảng

Với những thông tin được đưa ra thì ngay ở tron thời điểm này đã có được những sự họ vấp phải thương vụ Griezmann vì dính vào kiện tụng. Bởi thế mà Barca đã bỏ qau cầu thủ của Atletico để chuyển hướng và bất ngờ đạt được thỏa thuận chiêu mộ Philippe Coutinho từ Liverpool với giá lên tới 150 triệu bảng.

Barca đã có được đạt thỏa thuận kỷ lục khi mà mua Coutinho với giá 150 triệu bảng

Barca đã có được đạt thỏa thuận kỷ lục khi mà mua Coutinho

Theo tin tức từ Sport của Tây Ban Nha tung ra thì Barcelona đã có được thỏa thuận ở trong ngày 20/12/2017 với Philippe Coutinho cùng với chính người đại diện của mình đã từ Liverpool để có thể nhanh chóng bay sang được với trung tâm huấn luyện của Condud Ciudad và qua đó thì đó cũng chính là đại bàn doanh của Barcelona.

Có thể dễ dàng nhận biết được ở trong mục đích của chuyến bay này đó chính là việc họ đang cố tình có được ở trong những bản hợp đồng thương thảo về tương lai của chính tiền vệ ngôi sao người Brazil này ở trong kỳ chuyển nhượng mùa đông đang sắp được diễn ra ở trong tháng 1/2018. Được biết rằng cuộc gặp gỡ này đến từ phía của Coutinho và chính chủ tịch Josep Maria Bartomeu và BLĐ Barcelona đã có được sự đồng ý rằng sẽ chi trả ở trong mức phí chuyển nhượng với con số khổng lồ lên tới giá trị 150 triệu bảng để có thể mua về chính cầu thủ tấn công 25 tuổi được diễn ra ở ngay trong tháng Giêng năm 2018 sắp tới.

Nếu Coutinho quyết định gia nhập Barca thì họ sẽ có được ở trong một bản hợp đồng có thời hạn tới 5 năm và qua đó thì sẽ được hưởng mức lương lên tới 12 triệu euro/mùa. Qua đó thì với mức giá 150 triệu bảng của Barca đưa ra khi mua anh thì nó cũng đã cho thấy được hơn 119 triệu bảng của chủ sân Nou Camp rất nhiều nhưng việc đã được đưa ra ở lần trước nhưng bị từ chối ngay lập tức ở trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Con số 150 triệu bảng này ở trong mức phí chuyển nhượng sẽ biến cho Coutinho sẽ trở thành cầu thủ có mức giá chuyển nhượng cao nhất ở  Barcalona và là cầu thủ đắt giá thứ 2 của thế giới và chỉ sau có Neymar khi chuyển nhượng 198 triệu bảng từ Barca sang PSG.

Theo như những gì tờ Sport được đưa ra ở trong việc đã thống nhất được với Liverpool ở trong mức phí này thì cũng đã không được thanh toán ở trong 1 lần mà sẽ trả bằng nhiều đợt và đượt đầu sẽ được diễn ra ở trong tháng 1 này còn việc thương thảo chi tiết hợp đồng chắc chắn ngay sau giáng sinh sẽ được công bố ra.

Sport còn cho biết rằng Chủ tịch Bartomeu đã còn trao tặng Coutinho ở trong một bộ trang phục thi đấu của chính đội chủ sân Nou Camp như đó được cho là một kỷ vật ở trong việc làm tin và qua đó thì cũng đã hẹn được ở trong ngày đón anh chính thức để có thể trở thành người của đội bóng áo sọc xanh đỏ của xứ Catalunya sau chính ở trong một cuộc gặp gỡ hôm qua ở Barcelona với anh cùng người đại diện.

Coutinho trước tin đồn về Barca

Messi tiết lộ ngôi sao đang thực sự đòi ra đi nếu Coutinho đến Barca

Barca đang rất vui mừng khi đã là CLB đạt được ở trong thỏa thuận sơ bộ việc đưa Coutinho về từ Liverpool đến sân Nou Camp ở trong chuyển nhượng mùa đông này. Nhưng điều đáng nói ở đây đó chính là việc lục đục nội bộ ở Barca đã xẩy ra nẩy sinh mâu thuẫn dẫn đến liên quan đến bom tấn chuyển nhượng.

Ivan Rakitic cũng đã đưa ra quyết định rằng vừa nói chuyện với Lionel Messi rằng việc nếu như Coutinho đến thì tôi sẽ ra đi. Bởi thế mà có thể thấy được rằng không ngoại trừ ở trong việc tiền vệ người Croatia sẽ ra đi bởi vị trí đá thường xuyên của mình sẽ bị lung lay một cách nghiêm trọng khi Coutinho về đây và bởi thế anh muốn thông qua Messi để có thể gây ra được sức ép lớn cho Barca.

Barca đón tin vui với bản chuyển nhượng Coutinho 150 triệu bảng
Rate this post
Author :

0 thoughts on “Barca đón tin vui với bản chuyển nhượng Coutinho 150 triệu bảng

    Trả lời

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *