Anfield điểm tựa chính giành cho sự thăng hoa của Liverpool

Điều đáng quan tâm ở đây đó chính là việc Liverpool của Juergen Klopp có thể gặp phải nhiều những thất bài ở bất kì nơi đâu bất kì giải đấu nào nhưng cứ khi về tới sân nhà Anfield thì họ lại có được một bữa tiệc thịnh xoạn để xoa lòng các CĐV nhà. Anfield tối thứ 7 đã ngày càng rực rỡ hơn khi mà chính những bữa tiệc này đã ngày càng thực sự trở nên tưng bừng hơn bao giờ hết khi đã có được 3 cầu thủ chủ chốt lập công và đều là những niềm hy vọng ở nơi đây.

Sân Anfield nhiều tiệc rộn ràng nhất năm 2016

Sân Anfield điểm tựa của Liverpool

Việc có được chiến thắng trước nhà ĐKVĐ Leicester City với tỷ số không tưởng 4-1 ở trong một buổi tối thứ 7 đã là lần thứ 8 các cổ động viên của Liverpool được ăn mừng trong năm 2016. Liverpool có được chiến thắng này thì cũng đã chứng minh được rằng mình là CLB có 3 bàn thắng trở lên ở trong một trận đấu tại Premier League và qua đó thì cũng đã không có một đại diện nào ở giải đấu này có thể làm được ở trong mùa giải năm nay.

Theo như những thống kê được chúng tôi ghi lại thì việc rất thú vị giành cho CLB Liverpool đã làm được đó chính là họ có tới 5/8 trận thắng với hiệu xuất +3 bàn thắng ở trên sân nhà Anfiel và qua đó thì cũng chính từ đó mà biến nơi đây để trở thành nơi có nhiều bàn thắng nhất được diễn ra ở trong năm 2016. Anfield có tới tận 38 bàn thắng ở trong năm 2016 và qua đó thì cũng đã có được hiệu suất trung bình lên tới con số 3,4 bàn/trận.

Liverpool đã là người cầm hòa được Asernal với tỷ số 3-3 ở trên sân nhà và hạ Man City với tỷ số 3-0 ở trong năm 2016. Chưa dừng lại ở đó họ đã đánh bại Everton 4-0 và còn cả nhà ĐKVĐ Leicester City với tỷ số là 4-1. Liverpool vẫn luôn là thế bởi thi mà họ đã cho thấy được sự tưng bừng bằng những bàn thắng ở trên sân nhà do Klopp cầm quân và đó thực sự có thể được cho là một vũ khí vô cùng lợi hại của Klopp trong cuộc đua này và mang lại những hiệu quả cực lớn với CLB.

Liverpool luôn biết cách làm hài lòng CĐV khi về sân nhà Anfield

Juergen Klopp là người đã đem tới cho Anfield được một sự thiêng liêng nhất định và qua đó thì cũng đó là việc người tiền nhiệm Kenny Dalglish hay Brendan Rodgers đã làm mất đi tính chất đó . CĐV The Kop chắc chắn vẫn còn nhớ ở trong chính  giai đoạn từ ở tháng 3 đến tháng 9/2012 thì việc đó chính là trong 7 tháng đó Liverpool đã phải chơi 10 trận sân nhà và thua tới 6 trận, hòa 2 và chỉ mang về 2 chiến thắng cho mình. RỒi đến thời của Brendan Rodgers thì việc Liverpool từng trải qua ở trong cả 3 tháng đó là từ tháng 8/2014 – 1/2015 và qua đó thì cũng đã phải chơi 10 trận đấu trên sân nhà và qua đó thì cũng đã chỉ thắng đúng 3 trận. 

Mane, Sturridge và Firmini đã cùng nhau tỏa sáng

Sự tỏa sáng huyền diệu của hàng công Liverpool

Việc có được chiến thắng trước đối thủ Leicester ở trong tối thứ 7 thì đã lại mang lại được những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời đối với ông cùng các học trò của mình và hơn thế những học trò của ông thì cũng đã đều có được màn tỏa sáng nhất định. Ngôi sao Sturridge thì cũng đã mang lại được ở trong đó chính là một dấu ấn nhất định khi có cú đánh gót điệu nghệ mở cho Mane có thể ghi bàn và qua đó thì Adam lallana đã tiếp tục tiếp lửa cho  Liverpool khi anh thể hiện được mình lớn ra sao từ khi về sân Anfield. Firmino cũng vậy anh đã có được pha nổ súng đúng lúc khi anh đang bị rơi vào cảnh tịt ngòi từ khi có được bàn thắng trước Watford. Đó cũng chính là bàn thắng để có thể mang Firmino có thể trở lại và qua đó thì cũng chính việc mang về ấn định tỷ số 4-1 cho Liverpool. Và có được cú đúp cho mình trong trận đấu này.

Mane vẫn là người tiếp tục tỏa sáng và qua đó thì Sturridge bắt đầu dẹp bỏ được ở trong những mâu thuẫn cá nhân để cống hiến và hơn cả đó là Firmino giải cơn khát bàn thắng của mình. Đó thực sự đều là những tín hiệu cực kì rất vui đối với Liverpool. Những hy vọng của những sự chuẩn bị thuộc về những tâm lý diễn ra ở thời điểm hiện tại thì cũng đã giúp cho Lữ đoàn đỏ chó thể có được những màn chinh phục ở trong thời gian diễn ra sắp tới.

DIEPNH

Rate this post
Author :

Please follow & like us :)

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://jo-78.com/anfield-diem-tua-chinh-gianh-cho-su-thang-hoa-cua-liverpool">
Twitter

Chia sẻ

  • Trang tin tức cập nhật kiến thức nhà cái hang đầu châu á: betbong.net